皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

Telegram群成员导出:LMHT: Vayne được buff mạnh ở đầu trận, hưởng lợi kép trong 13.6

admin2023-03-151soi cầu xsmb ngày hôm nay

Những sự điều chỉnh của Riot trong phiên bản 13.6 thực sự mang đến nhiều tin vui cho những người yêu thích Vayne.

 • Tin hot Đấu Trường Chân Lý mùa 8.5: Chi tiết 30 Nâng Cấp Anh Hùng mới
 • Tin hot Đấu Trường Chân Lý mùa 8.5: Toàn tập kỹ năng 15 tướng mới
 • Tin hot Hé lộ chi tiết kỹ năng của Milio – Thanh Tẩy, tăng tầm đánh cho đồng minh diện rộng
 • Sau một thời gian mất tích trong các trận xếp hạng đơn và cả giải đấu chuyên nghiệp, Vayne đã được Riot chú ý đến và có những động thái gia tăng sức mạnh. Theo thông báo mới nhất từ Riot Phroxzon, trưởng nhóm cân bằng tướng LMHT, Vayne sẽ có một đợt buff đáng kể trong phiên bản 13.6.

  Đầu tiên, Nội Tại Thợ Săn Bóng Đêm của Vayne được tăng Tốc Độ Di Chuyển từ 30 > 45. Tiếp theo đó là Sát Thương chiêu Q tăng đáng kể ở mọi cấp với tỉ lệ SMCK thay đổi từ 60-80% > 75-115%. Bù lại thì thời gian hiệu lực của chiêu này giảm từ 7 giây > 3 giây.

  ,

  Telegram群成员导出www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram群成员导出包括Telegram群成员导出、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram群成员导出为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

  , Vayne mạnh hơn ở đầu trận, có thể mang lên… Đường Trên

  Chiêu W – Mũi Tên Bạc cũng có sự điều chỉnh đáng chú ý với Sát Thương theo phần trăm máu từ 4-12% > 6-10%. Qua đó, Vayne sẽ mạnh hơn ở đầu trận nhưng Sát Thương giảm nhẹ khi về cuối trận. Đây được xem là thay đổi tích cực khi hướng người chơi tới việc nâng max Q để có Sát Thương ngay lập tức trong khi chiêu W chỉ cần 1 điểm là có được ngưỡng sức mạnh đáng kể.

  Có thể bạn muốn xem thêm: Lượt về vòng bảng VCS mùa xuân 2023 sẽ khởi tranh ở tuần này

  Bên cạnh đó, Vayne còn được hưởng lợi khi nhiều Xạ Thủ mạnh trong meta đều bị nerf gián tiếp trong phiên bản này. Đầu tiên là ngọc Nhịp Độ Chết Người giảm Tốc Độ Đánh cộng thêm ở mọi cấp. Giờ đây người chơi cần đạt cấp 18 mới có 54% Tốc Độ Đánh, thay vì cấp 12 như trước.

  Combo siêu hot Huyết Kiếm và Đoản Đao Navori đồng loạt bị nerf

  Hai trang bị chủ đạo cho nhiều “Xạ Thủ tay dài” cũng bị giảm sức mạnh trong bản này, gồm có Huyết Kiếm và Đoản Đao Navori. Lượng Lá Chắn từ Nội Tại của Huyết Kiếm giảm ở mọi cấp, 180-450 > 100-400. Trong khi đó, chỉ số giảm hồi chiêu kỹ năng của Navori thay đổi từ 15 >12%.Bản cập nhật 13.6 dự kiến sẽ cập bến các máy chủ chính thức từ 22/3.

  网友评论

  热门标签