皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页财经正文

AU kêu gọi các nước thành viên tăng cường đầu tư cho nông nghiệp

admin2023-02-193Game blockchain kiếm tiền

新2备用网址www.hg8080.vip)是一个开放新2网址即时比分、新2网址代理最新登录线路、新2网址会员最新登录线路、新2网址代理APP下载、新2网址会员APP下载、新2网址线路APP下载、新2网址电脑版下载、新2网址手机版下载的新2新现金网平台。新2网址登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,皇冠体育APP开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

,BNEWS Các nước châu Phi cần phải chuyển đổi nền nông nghiệp và nuôi sống người dân của mình bằng cách đầu tư ít nhất 10% ngân sách quốc gia vào nông nghiệp bao gồm phát triển chăn nuôi, thủy sản, cây trồng. Cứ bốn người ở châu Phi thì có một người phải đối mặt với nạn đói trầm trọng khi đại dịch COVID-19 tấn công mạnh vào lục địa này vào năm 2021. Ảnh minh họa: AFP/TTXVN Ngày 18/2, Ủy viên Liên minh châu Phi (AU) về Nông nghiệp, Phát triển Nông thôn, Kinh tế Xanh và Môi trường Bền vững, bà Josepha Sacko, đã kêu gọi chính phủ các nước châu Phi huy động các nguồn lực bền vững để tài trợ cho nông nghiệp ở nước mình nhằm đáp ứng nhu cầu lương thực ngày càng tăng của người dân, đồng thời kêu gọi các nhà lãnh đạo châu Phi thực hiện những cam kết trong tuyên bố Malabo 2014.
Phát biểu với báo chí bên lề Hội nghị thượng đỉnh AU lần thứ 36 đang diễn ra, bà Sacko cho biết, AU đang muốn nhấn mạnh rằng phần lớn các quốc gia thành viên AU không đầu tư 10% ngân sách quốc gia vào nông nghiệp và đang "đứng ngoài cuộc chơi". Họ không điều chỉnh kế hoạch phát triển quốc gia hoặc kế hoạch đầu tư quốc gia của mình cho phù hợp với chính sách chung của châu Phi.
Theo bà Sacko, cứ bốn người ở châu Phi thì có một người phải đối mặt với nạn đói trầm trọng khi đại dịch COVID-19 tấn công mạnh vào lục địa này vào năm 2021. Các nước châu Phi cần phải chuyển đổi nền nông nghiệp và nuôi sống người dân của mình trong thời kỳ khó khăn này bằng cách đầu tư ít nhất 10% ngân sách quốc gia của họ vào nông nghiệp bao gồm phát triển chăn nuôi, thủy sản và cây trồng./.

网友评论

热门标签