皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

哈希游戏(www.hx198.vip):One Piece Chap 1074: THÊM ĐỘT PHÁ! Ngày phát hành & Cốt truyện

admin2023-02-044ô để la gì

哈希游戏www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希游戏开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

,

Manga One Piece tiếp tục khiến người hâm mộ chờ đợi như cách mà nó đã làm trong suốt những năm qua. Ngay cả trong tuần này, mangaka vẫn nghỉ ngơi bình thường. Xếp hàng trong tuần tới là One Piece Chương 1074. Tính đến thời điểm hiện tại, có một số suy đoán mạnh mẽ đang lan truyền trên internet. Và mọi người đều thích xem Zoro trong một số pha hành động căng thẳng. Không làm mất nhiều thời gian của bạn, đây là mọi thứ bạn cần biết về cốt truyện, tiết lộ nội dung và ngày phát hành của chương tiếp theo.

Trong phần ngoại truyện sau, Zoro sẽ tiếp tục cuộc chiến chống lại cái ác. Ngay bây giờ, Luffy và đội của anh ấy không được nhìn thấy ở đâu cả. Tuy nhiên, chương tiếp theo sẽ đưa anh ta trở lại các tầng. Anh ấy đang làm gì cùng với Tiến sĩ Vegapunk? Có phải anh ấy đang lên kế hoạch cho một cái gì đó lớn?

One Piece Chap 1074: Điều Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Vì bản thân chương này đang bị chậm trễ, nên ngay cả các chi tiết cốt truyện cũng không được công khai. Vì vậy, bây giờ, chương tiếp theo sẽ mở ra với cùng một cốt truyện mà nó đã bị bỏ dở. One Piece Chapter 1074 sẽ bắt đầu với việc tiếp tục cuộc gặp gỡ giữa Egghead, Jaygarcia và Kizaru. Tất cả những thành viên này của Five Elders sẽ tiếp tục thảo luận về các chiến lược để chiến đấu và ngăn chặn Tiến sĩ Vegapunk. Ở phía bên kia, chúng ta sẽ thấy sự khởi đầu của một nhiệm vụ tuyệt vời.

Và đây sẽ là nhiệm vụ giải cứu Mọt. Cô Buckin đã nhờ đến sự giúp đỡ nhẹ nhàng từ Marco để mang người đó trở lại. Nhưng sẽ mất một thời gian để anh ta lập một kế hoạch và cuối cùng là thực hiện nó. Những kẻ tiết lộ sẽ làm rõ hơn về cốt truyện nào sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc này!

Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề của One Piece Chương 1073 là “Quý cô Buckingham Stussy.” Cảnh mở đầu của chương nói về cuộc chiến giữa Stussy và Lucci. Ngay sau khi anh ta đánh bại Kaku, cuộc chiến bây giờ tập trung vào Lucci. Cuối cùng anh ta nói rằng anh ta đã theo dõi mệnh lệnh của Vegapunk trong một thời gian dài nhất. Ở phía bên kia, Edison và Lilith tiếp tục chiến đấu với S-Hawk. Vì vậy, Zoro đã đến đó để giúp đỡ hai người họ.

Phần tiếp theo của chương sẽ đưa người đọc trở lại Nhân sư. Marco xác nhận rằng Thủy quân lục chiến không còn nằm dưới sự kiểm soát của họ. Kết quả là ngay cả Mọt cũng bị Ryokugyu bắt. Vì vậy, cô Buckin yêu cầu Marco lấy lại Mọt. Chương này kết thúc với một cuộc họp khác diễn ra để lập kế hoạch ngăn chặn Vegapunk.

One Piece Chap 1074: Ngày Ra Mắt

Hầu hết thời gian nghỉ giải lao đã kết thúc. Điều này chỉ có nghĩa là người hâm mộ sẽ thưởng thức phần tiếp theo trong một khoảng thời gian ngắn. Ngày phát hành cuối cùng của One Piece Chương 1074 là ngày 12 tháng 2 năm 2023. Tất cả các chương của manga chỉ có trên các trang chính thức của Viz Media, Shonen và MangaPlus miễn phí. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm chi tiết về điều này. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

网友评论

热门标签