皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页快讯正文

澳洲幸运5开户:Phó giám đốc sở 48 tuổi ở Bình Phước xin nghỉ việc vì ‘tinh thần làm việc mệt mỏi’

admin2022-12-252cách chơi tài xỉu

澳洲幸运5开户www.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bình Phước, nơi ông Trần Quốc Hoàn công tác - Ảnh: N.N.

Ngày 24-12, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho hay tiến sĩ, Phó giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bình Phước Trần Quốc Hoàn (48 tuổi) đã có đơn gửi giám đốc và văn phòng sở xin nghỉ việc.

Trong đơn xin nghỉ việc, ông Hoàn viện dẫn căn cứ pháp luật hiện hành về việc công chức xin nghỉ việc với lý do "tinh thần làm việc mệt mỏi, làm việc không hiệu quả". Trước đó ông đã làm giấy xin nghỉ không lương, sở chưa có biên bản làm việc giữa người sử dụng lao động và người lao động.

Thời gian nghỉ việc được thực hiện theo quy định của pháp luật, kể từ ngày đơn vị sử dụng lao động nhận được đơn.

Trong đơn, ông Hoàn cũng đề nghị sở từng bước bàn giao lại nhiệm vụ ông đang đảm nhiệm cho ban giám đốc, chỉ đạo các bộ phận có liên quan tích cực phối hợp với bộ phận mà ông đang phụ trách để hoàn thành các nhiệm vụ.

Đồng thời, ông Hoàn xin vắng các cuộc họp ở sở, cử người khác họp thay ông các cuộc họp ở tỉnh (nếu có) bởi theo ông, tinh thần làm việc mệt mỏi thì tham gia các cuộc họp sẽ không chất lượng.

,

新二皇冠最新手机登录www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的新二皇冠最新手机登录网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Liên quan việc này, lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bình Phước xác nhận đã tiếp nhận đơn xin nghỉ việc của ông Hoàn. Lãnh đạo UBND tỉnh Bình Phước cũng đã mời ông Hoàn lên thảo luận về việc này nhưng hiện chưa có kết quả. 

Theo tìm hiểu của Tuổi Trẻ Online, ông Hoàn đã có thời gian dài công tác ở tỉnh Bình Phước. Cụ thể, ông làm chuyên viên tại Văn phòng UBND tỉnh Bình Phước từ năm 2005 và đến năm 2012 ông được bổ nhiệm làm phó phòng kinh tế trực thuộc Văn phòng UBND tỉnh.

Ông Hoàn nhận bằng tiến sĩ ngày 25-4-2014 với chuyên ngành lâm sinh, Trường đại học Lâm nghiệp. Cùng năm này, ông được điều động, bổ nhiệm làm phó giám đốc Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng tỉnh Bình Phước.

Đến năm 2020, ông được bổ nhiệm làm phó giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bình Phước.

Trong những năm qua, Bình Phước đã ban hành các chính sách mời gọi nhân tài, "chiêu hiền đãi sĩ" trên nhiều lĩnh vực.

Mới đây nhất, ngày 9-11-2022, UBND tỉnh Bình Phước có thông báo số 395/UBND-TB về nhu cầu thu hút nguồn nhân lực ngành y tế năm 2022 (căn cứ nghị quyết số 18/2019/HĐND ngày 16-12-2019 của HĐND tỉnh).

Theo đó, giáo sư về công tác tại Bình Phước sẽ được hưởng khoản tiền trợ cấp 1 lần, bằng 400 lần mức lương cơ sở (596 triệu đồng); phó giáo sư 300 lần; tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa cấp II 235 lần; thạc sĩ y học, bác sĩ chuyên khoa cấp 1, bác sĩ nội trú 165 lần; bác sĩ có bằng tốt nghiệp loại giỏi 135 lần…

,

皇冠最新登陆网址www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快的皇冠最新登陆代理线路网址、皇冠最新登陆会员线路网址、皇冠最新备用登录网址、皇冠最新手机版登录网址。

网友评论

热门标签