皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

澳洲幸运5彩票开奖网(www.eth0808.vip):One Piece: Shanks Là Cựu Thánh Hiệp Sĩ!

admin2023-05-181hội bàn đề

电报群组大全www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Nhân vật của Shanks có lẽ là một cựu Hiệp sĩ Thánh chiến, một nhóm đặc biệt thuộc Chính phủ Thế giới. Vẫn chưa có nhiều thông tin về nhóm này. Chương 1083 ngày hôm qua các fan được xem tiếp tục khoảnh khắc thảo luận của các quan chức hàng đầu của Quân đội Cách mạng. Điều thú vị là Monkey D Dragon đã từng đề cập đến một nhóm được gọi là Holy Knights.

Theo Dragon, các Hiệp sĩ Thánh là một nhóm cực kỳ đáng sợ mà ngay cả Dragon cũng rất cảnh giác. Trong chương trước, Kurouma cũng đã đề cập đến các Hiệp sĩ Thánh, nơi mà anh ấy nghĩ rằng nếu họ ở trong trận chiến của Mary Geoise chống lại Quân đội Cách mạng, có thể tình hình sẽ còn hỗn loạn hơn nữa. Có một suy đoán thú vị rằng Shanks là cựu Hiệp sĩ Thánh chiến.

Sự xuất hiện của các Hiệp sĩ Thánh

Như đã đề cập ở trên, thông tin liên quan đến tổ chức hoặc nhóm Hiệp sĩ Thánh vẫn còn rất ít. Họ chưa bao giờ xuất hiện và chỉ được nhắc đến hai lần trong câu chuyện. Mặc dù vậy, có một số thông tin quan trọng liên quan đến các Hiệp sĩ Thánh đã được biết đến cho đến nay. Ví dụ, họ là quân đội của Chính phủ Thế giới.

Các chuyên viên máy tính có thể biết rằng Cipher Pol và hải quân là lực lượng quân sự và quyền hạn của Chính phủ Thế giới. Đây là những gì Oda đã luôn trình bày và giới thiệu trong hơn hai thập kỷ. Tuy nhiên, sau đó người ta phát hiện ra rằng họ có những đội quân khác, cụ thể là Holy Knight. Vậy chức năng của chúng là gì?

Sau đó, nếu chúng ta đề cập đến hai tài liệu tham khảo xuất hiện trong câu chuyện, các đội quân từ Hiệp sĩ Thánh dường như là “lực lượng đặc biệt” thuộc Chính phủ Thế giới. Chúng sẽ chỉ được thực hiện khi có lệnh của Im. Thông thường, họ có ba người để phá hủy một khu vực hoặc hòn đảo như tám hòn đảo không còn muốn nộp thuế cho Chính phủ Thế giới.

Sự thật thứ hai là số lượng thành viên của Holy Knight là chín người. Không biết các thành viên là ai. Tuy nhiên, có một điều thú vị về thành viên này của Holy Knights. Một trong số họ được cho là có hình bóng giống như một trong những nhân vật nổi tiếng, Shanks the Red Hair.

Điều này cũng khiến nhiều người hâm mộ suy đoán về hình bóng của anh ấy cũng như mối liên hệ của anh ấy với Shanks. Một trong những điểm nổi bật là nếu nó thực sự là hình bóng của Shanks thì sao. Trong trường hợp này, người ta suy đoán rằng Shanks là cựu thành viên của Holy Knights.

Shanks và các hiệp sĩ thần thánh

Suy đoán rằng Shanks là cựu Hiệp sĩ Thánh chiến có thể hợp lý nếu chúng ta xem xét những điều khác nhau tồn tại liên quan đến Shanks. Ví dụ, sức mạnh của Shanks hiện tại như thế nào, chẳng hạn như khi anh ta chiến đấu với Đô đốc Aramaki hay khi anh ta chiến đấu với Eustass Kid.

Shanks được biết đến là người có sức mạnh thể chất phi thường khiến bất cứ ai cũng phải sợ hãi. Trên thực tế, anh ta có thể sánh ngang với sức mạnh của những nhân vật mạnh mẽ như Mihawk, Kaido và thậm chí cả Râu Trắng. Đó là, với một trong những đặc điểm này, có cảm giác như khả năng lớn Shanks là một cựu Hiệp sĩ Thánh chiến.

Gợi ý này thậm chí còn được hỗ trợ bởi những gì Kurouma đã nói, khi chúng xuất hiện thì chắc chắn sẽ xảy ra hỗn loạn. Điều này có nghĩa là mức độ sức mạnh của họ có khả năng phá hủy môi trường xung quanh. Trên thực tế, các Hiệp sĩ Thánh được coi là kẻ gây chiến chống lại Chính phủ Thế giới bởi Rồng và Quân đội Cách mạng.

,

澳洲幸运5彩票开奖网www.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Chưa kể nếu chúng ta nhìn thấy hình bóng của một trong những Thánh hiệp sĩ rất giống với Shanks. Tất nhiên, điều này có nhiều khả năng chứng minh rằng Shanks thực sự là một Hiệp sĩ Thánh trước đây. Và trong một số trường hợp, chúng ta thấy có vẻ như Shanks có đặc quyền từ những tên cướp biển khác.

Ví dụ rõ ràng nhất là làm thế nào Shanks có thể đến gặp Mary Geoise và sau đó nói chuyện với Gorosei. Trong bài viết trước, người ta đã thảo luận rằng những tên cướp biển thông thường sẽ không thể làm hoặc nhận cách đối xử như Shanks.

Tức là Shanks không phải là một nhân vật bình thường. Mặc dù những suy đoán khác nói rằng Shanks là hậu duệ của một con rồng trên trời, nhưng điều không kém phần thú vị là anh ta là một phần của Hiệp sĩ Thánh. Sau đó, nhiều người hỏi rằng nếu Shanks thực sự là một cựu Hiệp sĩ Thánh tại sao không có nhiều người nhận ra anh ta?

Một lý do là, như đã đề cập ở trên, các Hiệp sĩ Thánh hiếm khi xuất hiện trên bề mặt. Họ chỉ di chuyển khả năng khi có mệnh lệnh hoặc nhiệm vụ đặc biệt từ Im. Với suy nghĩ này, có vẻ như nhiều người không biết về các Hiệp sĩ Thánh, bao gồm cả Shanks.

Shanks không còn là hiệp sĩ thần thánh nữa

Vậy bây giờ Shanks có còn là thành viên của nhóm không? Xem như Shanks hiện đang là một tên cướp biển và một Yonko, không có khả năng Shanks sẽ vẫn là một Hiệp sĩ Thánh. Tuy nhiên, thực sự thì điều này không có nghĩa là không thể. Giả sử Shanks không còn là Thánh kỵ sĩ nữa thì lý do Shanks không còn là một phần của họ là gì?

Một trong những suy đoán kinh điển của người hâm mộ là Shanks thực sự là một người tốt. Có thể, vốn dĩ Shanks đã có cùng quan điểm với Chính phủ Thế giới nên ông muốn trở thành một phần của Thánh kỵ sĩ. Tuy nhiên, thời gian trôi qua, Shanks bắt đầu cảm thấy lạc lõng với họ.

Nói một cách đơn giản, Shanks có những nguyên tắc tương tự như Garp, Fujitora và những người khác, nơi họ không bao giờ đồng ý với bất kỳ ý tưởng hay điều gì mà Chính phủ Thế giới đã làm. Sự khác biệt là, nếu Garp và những người khác không thể làm được gì nhiều thì Shanks có thể làm được điều đó. Anh quyết định lùi lại và là chính mình.

Mặc dù vậy, Shanks có lẽ cảm thấy rằng anh ta thậm chí không thể đảm đương Chính phủ Thế giới một mình. Do đó, anh ấy không bao giờ là nhân vật phản diện hay nhân vật chính mà là một nhân vật trung lập, người duy trì sự cân bằng và hòa bình. Tuy nhiên, có vẻ như điều này đang bắt đầu thay đổi sau khi người ta phát hiện ra rằng Shanks cũng theo đuổi One Piece.

Vẫn chưa biết điều gì đã trở thành lý do khiến Shanks quyết định săn lùng One Piece. Có phải anh ấy muốn thay đổi thế giới? Có còn đường nào khác không? Và cũng thật thú vị nếu sau đó Oda Sensei trình bày về mối liên hệ giữa Shanks và các Thánh kỵ sĩ. Chúng ta hãy chờ đợi phần tiếp theo của câu chuyện, Geeks!

,

足球爆料www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的足球爆料登录网址、足球爆料备用网址、足球爆料最新网址、足球爆料手机网址、足球爆料管理网址、足球爆料会员网址。提供足球爆料APP下载,足球爆料APP包含足球爆料代理登录线路、足球爆料会员登录线路、足球爆料信用网开户、足球爆料现金网开户、足球爆料会员注册、足球爆料线上投注等业务。

网友评论

热门标签