皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页健康正文

皇冠正网会员开户 (www.ad6868.vip):Hà Nội phát động chương trình khám và quản lý sức khỏe cho nhân dân

admin2023-05-161Sân Chơi Tài Xỉu

新2投注平台出租www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的新2投注平台出租登录网址、新2投注平台出租备用网址、新2投注平台出租最新网址、新2投注平台出租手机网址、新2投注平台出租管理网址、新2投注平台出租会员网址。提供新2投注平台出租APP下载,新2投注平台出租APP包含新2投注平台出租代理登录线路、新2投注平台出租会员登录线路、新2投注平台出租信用网开户、新2投注平台出租现金网开户、新2投注平台出租会员注册、新2投注平台出租线上投注等业务。

Tại lễ phát động, ông Nguyễn Thanh Liêm, Bí thư huyện Mê Linh cho biết, chương trình nhằm cụ thể hoá chủ trương từ Chương trình số 08 của Thành ủy Hà Nội khóa 17 về “Phát triển hệ thống an sinh xã hội, nâng cao phúc lợi xã hội, chất lượng cuộc sống của nhân dân Thủ đô giai đoạn 2021 - 2025”.

Trong chiến dịch khám sức khỏe lần này, toàn huyện Mê Linh tập trung khám, lập hồ sơ quản lý sức khỏe cho hơn 180.000 người. Từ ngày 24/4 đến nay, toàn huyện đã tổ chức khám, thiết lập hồ sơ quản lý sức khoẻ điện tử cho 41.352 người dân tại các xã, thị trấn: Quang Minh, Chi Đông, Kim Hoa, Thanh Lâm, Tiền Phong, Thạch Đà, Liên Mạc, Tự Lập, Tiến Thịnh, Chu Phan, Đại Thịnh… tạo đà thuận lợi để triển khai ở các địa bàn tiếp theo.

Video phóng viên ghi nhận tại lễ phát động chương trình:

Người dân được khám các bệnh liên quan đến huyết áp, nhịp thở, thị lực; khám nội như tim mạch, hô hấp, tiêu hóa, tiết niệu, cơ xương khớp, thần kinh; khám ngoại tổng hợp như da liễu, vận động và khám chuyên khoa tai - mũi - họng, răng - hàm - mặt, mắt.

Ngoài ra, trong quá trình khám bệnh, bác sĩ có thể phát hiện những nguy cơ khác hoặc có chỉ định thêm với các trường hợp cần thiết. Đặc biệt, từ kết quả khám sàng lọc, nếu phát hiện trường hợp mắc bệnh nan y, huyện sẽ chỉ đạo cơ sở y tế quan tâm kiểm tra, tư vấn cho người bệnh, trường hợp cần chuyển tuyến thì giúp đỡ bệnh nhân liên hệ với các bệnh viện chuyên khoa tuyến trên để điều trị kịp thời.

,

皇冠正网会员开户www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的皇冠正网会员开户登录网址、皇冠正网会员开户备用网址、皇冠正网会员开户最新网址、皇冠正网会员开户手机网址、皇冠正网会员开户管理网址、皇冠正网会员开户会员网址。提供皇冠正网会员开户APP下载,皇冠正网会员开户APP包含皇冠正网会员开户代理登录线路、皇冠正网会员开户会员登录线路、皇冠正网会员开户信用网开户、皇冠正网会员开户现金网开户、皇冠正网会员开户会员注册、皇冠正网会员开户线上投注等业务。

,

Theo Bí thư huyện Mê Linh, ngay sau khi khám xong, người dân được hướng dẫn cài App (ứng dụng) trên điện thoại thông minh để có thể tra cứu ngay kết quả và theo dõi thông tin sức khỏe của bản thân. Hồ sơ sức khỏe này sẽ được sử dụng cho những lần khám bệnh sau và theo người dân trọn đời. Đặc biệt, huyện sẽ đồng bộ hóa những dữ liệu này vào hệ thống quản lý sức khỏe toàn dân, qua đó làm cơ sở để kiểm soát, sàng lọc, tư vấn, chăm sóc sức khỏe người dân trên địa bàn được tốt hơn.

Qua một thời gian ngắn triển khai tập trung, khẩn trương và chu đáo, bước đầu ghi nhận người dân hết sức vui mừng, phấn khởi khi lần đầu tiên được các y, bác sĩ của các bệnh viện lớn, có uy tín của Trung ương và Thành phố về khám sức khoẻ miễn phí cho toàn thể người dân.

Đánh giá cao hiệu quả chương trình, ông Đỗ Xuân Tuyên, Thứ trưởng Bộ Y tế đề nghị TP Hà Nội khẩn trương hoàn thiện cơ sở dữ liệu hồ sơ sức khỏe điện tử cho người dân và cập nhật vào hệ thống dữ liệu quốc gia theo Đề án 06 của Chính phủ.

Thứ trưởng Bộ Y tế cho rằng, hệ thống dữ liệu này không chỉ dành các cơ sở y tế khai thác mà còn làm sao để người dân sử dụng thành thạo các hồ sơ điện tử này. Từ kết quả khả quan ban đầu của huyện Mê Linh, Hà Nội cần tổ chức rút kinh nghiệm xem cái gì làm được, cái gì chưa làm được và khẩn trương, khẩn trương triển khai đồng loạt tại các quận, huyện, thị xã.

Một số hình ảnh phóng viên ghi nhận tại lễ phát động chương trình:

Đây là chương trình có quy mô lớn, phạm vi rộng rãi, bao phủ tới tất cả các đối tượng nhân dân, có ý nghĩa thiết thực nhằm góp phần đảm bảo an sinh xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân Mê Linh. Ông Đỗ Xuân Tuyên, Thứ trưởng Bộ Y tế, phát biểu tại chương trình. Từ ngày 24/4 đến nay, đã có 41.352 người dân huyện Mê Linh được lập hồ sơ quản lý sức khoẻ điện tử. Người dân được khám các bệnh liên quan đến huyết áp, nhịp thở, thị lực; khám nội như tim mạch, hô hấp, tiêu hóa... Từ kết quả khám sàng lọc, nếu phát hiện trường hợp mắc bệnh nan y, cán bộ y tế của huyện sẽ chỉ đạo cơ sở y tế tư vấn cho người bệnh, trường hợp cần chuyển tuyến. Trong chiến dịch khám sức khỏe lần này, toàn huyện Mê Linh dự kiến sẽ tập trung khám, lập hồ sơ quản lý sức khỏe cho hơn 180.000 người. Thông tin về sức khoẻ của người dân sau thăm khám sẽ được số hoá trên máy tính để chuyển về hệ thống dữ liệu quốc gia.  400 cán bộ y tế thuộc 15 Bệnh viện tuyến Trung ương và Thành phố như: Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương, Bệnh viện Ung bướu, Bệnh viện Phổi, Bệnh viện Xanh – Pôn, Bệnh viện Tim Hà Nội, Bệnh viện Thanh Nhàn… tham gia chương trình. Khi khám xong, người dân được hướng dẫn cài App (ứng dụng) trên điện thoại thông minh để có thể tra cứu ngay kết quả và theo dõi thông tin. Hồ sơ sức khỏe điện tử này sẽ theo người dân trọn đời.

 

,

斯伯丁篮球www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的斯伯丁篮球登录网址、斯伯丁篮球备用网址、斯伯丁篮球最新网址、斯伯丁篮球手机网址、斯伯丁篮球管理网址、斯伯丁篮球会员网址。提供斯伯丁篮球APP下载,斯伯丁篮球APP包含斯伯丁篮球代理登录线路、斯伯丁篮球会员登录线路、斯伯丁篮球信用网开户、斯伯丁篮球现金网开户、斯伯丁篮球会员注册、斯伯丁篮球线上投注等业务。

网友评论

热门标签