皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页科技正文

Nghệ sỹ ưu tú Chí Trung sẽ cùng Fanpage Hương Quê đưa nông sản Việt lên sóng Livestream

admin2022-10-2211game bài đổi thưởng uy tín

皇冠官网开户www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠官网开户的平台。皇冠官网开户(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

,

Chí Trung (sinh 1961), tên thật Phạm Chí Trung, là một diễn viên kịch, diễn viên điện ảnh và đạo diễn Việt Nam. Chí Trung là con trai của nghệ sĩ Quý Dương và nghệ sĩ violoncelle Phùng Thúy Lan. Quê anh ở huyện Gia Lâm, Hà Nội. Do truyền thống nghệ thuật của gia đình nên thuở nhỏ Chí Trung bị ép phải học violin. Tuy nhiên sau 4 năm việc học violin không thành công. Học hết trung học, Chí Trung không thi đại học. Anh thi vào Nhà hát Tuổi trẻ. Chí Trung trúng tuyển vào Nhà hát trong cuộc thi hơn 2000 thí sinh và gắn bó với ánh đèn sân khấu.

Nghệ sỹ Chí Trung và Nghệ sỹ Xuân Bắc – 2 nghệ sỹ được mến mộ đều tham gia vào hoạt động livestream bán nông sản đồng hành cùng nông dân – Nguồn ảnh: TL

Với nét duyên trong diễn xuất, gương mặt vui vẻ, hiền lành, phúc hậu, NSUT đã được chương trình livestream bán hàng nông sản của  Công ty TNHH Xúc tiến Thương mại & Chuyển đổi Số Quốc gia chọn làm gương mặt đại diện đồng hành cùng người nông dân đưa nông sản lên sóng livestream trong thời gian tới đây trên Fanpage Hương Quê.

Fanpage Hương Quê là Fanpage chính thức và chủ chốt thuộc sở hữu vận hành và phát triển của Công ty TNHH Xúc tiến Thương mại & Chuyển đổi Số Quốc gia. Với mục tiêu, sứ mệnh và tầm nhìn đi theo cốt lõi phát triển cho người nông dân Việt, các hoạt động của Fanpage Hương Quê cũng như Công ty TNHH Xúc tiến Thương mại & Chuyển đổi Số Quốc gia nhằm hướng đến mục tiêu trở thành đơn vị tiên phong và dẫn đầu trong hoạt động đồng hành cùng người nông dân và các Sở Ban ngành các địa phương trong lĩnh vực này.

Được biết, trong chương trình livestream của tháng 11, sẽ có đại diện của hơn 100 sản phẩm, thương hiệu nông sản của 5 tỉnh Sơn La, Lạng Sơn, Cao Bằng, Yên Bái, Mộc Châu. Hoạt động lần này có sự phối kết hợp đồng hành của Nghệ sỹ Ưu tú Chí Trung, sự ủng hộ và đồng hành của đại diện các Sở Văn hoá thể thao và du lịch, Sở Công thương, Các đại diện hợp tác xã thuộc 5 tỉnh Sơn La, Lạng Sơn, Cao Bằng, Yên Bái, Mộc Châu.

Dự kiến chương trình livestream với sự tham gia của Nghệ sỹ Chí Trung diễn ra từ 13h đến 20h30 ngày 3/11/2022.

网友评论

热门标签