皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页体育正文

免费足球推介:Chủ nhà Qatar nhận quà World Cup 2022 của Trung Quốc

admin2022-10-216cách đánh đề miền nam

免费足球推介www.ad168.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

,

Hai chú gấu trúc được đặt tên Suhail và Soraya sẽ đến cư trú trong các khu sang trọng có máy lạnh tại Qatar. Đám đông trẻ em và các phóng viên theo dõi khi gấu trúc đực 4 tuổi và gấu cái 3 tuổi bước những bước đầu tiên trong một vòng vây tạm thời trong một buổi lễ tại công viên Al Khor cách Doha khoảng 50 km về phía bắc.

Chủ nhà Qatar đã sẵn sàng cho World Cup 2022

AFP

Chính phủ Trung Quốc đã gửi những con gấu trúc này như một món quà để đánh dấu World Cup 2022 khai mạc vào ngày 20.11 tại Qatar. Tuyển Trung Quốc không thể đoạt vé dự giải đấu này, nhưng là khách hàng lớn của khí đốt tự nhiên từ Qatar.

Đường đến World Cup 2022: Qatar thể hiện tinh thần đội chủ nhà

Giám đốc động vật học Tim Bouts của Al Khor cho biết Suhail (nặng 130 kg) và bạn tình nữ (nặng 70 kg), phải trải qua 21 ngày cách ly sau khi đến cùng với 2 người canh giữ. "Trong vài tuần, hoặc trong thời gian 1 tháng, chúng sẽ sẵn sàng để giới thiệu với thế giới", Bouts nói thêm. Suhail và Soraya sẽ có khu ở riêng trong một khu bảo tồn.

1 trong 2 chú gấu trúc mà Trung Quốc tặng Qatar

AFP

Đại sứ Trung Quốc tại Qatar, Zhou Jian, cho biết khu phức hợp mới là "đẳng cấp thế giới, tráng lệ và tiện nghi". "Tôi tin rằng 2 chú gấu trúc đáng yêu này sẽ sớm trở thành tâm điểm yêu thích của người dân Qatar, và Trung Đông", vị đại sứ nói thêm.

Suhail là tên của một trong những ngôi sao sáng nhất có thể nhìn thấy trong vùng Vịnh, trong khi Soraya là tên tiếng Ả Rập của cụm sao Pleiades. Qatar là quốc gia thứ 20 được Trung Quốc tặng gấu trúc.

网友评论

热门标签